Mua xe hợp tuổi và những kinh nghiệm bỏ túi cho bạn

Xem tuổi mua xe ô tô mau xe
1.016 Views

Nếu mua xe hợp tuổi nó còn giúp bạn tránh được va chạm, rủ do không đáng có. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần thiết trước khi có ý định sở hữu cho mình 1 chiếc xế yêu nhé. Ô tô là một vật có giá trị, nó lại gắn liền với bản thân chủ sở hữu nên thông thường hầu hết mọi người đều xem tuổi để mua cho phù hợp với tuổi của mình.

Vì theo quan niệm nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm ăn, phát triển mọi điều đều trở nên may mắn và thuận lợi hơn.

Xem tuổi mua xe ô tô giúp bạn an tâm hơn

Xe cộ là một phương tiện di chuyển quan trọng của con người chính vì nó quan trọng nên khi mua xe ô tô bạn nên xem tuổi mình có phù hợp hay không, kể cả ngày đi mua bạn cũng nên xem xét kĩ càng để đảm bảo an toàn và giúp bạn an tâm hơn.

Xem tuổi trước là việc làm cần thiết và nó đã trở thành thông lệ từ trước đến nay mà hầu như ai cũng tuân thủ theo. Do đó bạn nên xem ngày tốt theo tuổi.

Tham khảo thêm các mẫu thảm lót sàn ô tô 6D mới nhất hiện nay

Ngày tốt là ngày người ta quan niệm là mọi hoạt động, công việc thực hiện thì đều đem lại thành công cũng như may mắn còn ngày xấu là ngày mang lại nhiều điều không may mắn và nếu bạn làm việc gì không thành công. Tuy nhiên do bản thân mỗi người mỗi khác nhau nên phải căn cứ vào tuổi của mỗi người.

Xem tuổi mua xe ô tô tu van
Bạn nên xem ngày tốt mua xe hợp tuổi với bạn

Khi bạn quyết định, điều đầu tiên là bạn xem xe, sau đó bạn căn cứ vào tuổi, ngày hợp tuổi để chọn xe. Vì xe là một trong những tài sản lớn và nó gắn liền với chủ sở hữ cũng như tính mạng của người dùng. Do đó bạn nên chọn ngày đẹp, hợp với tuổi.

Đối với nhiều người mua xe phục vụ nhu cầu di chuyển họ xem tuổi để mục đích mong bình an, di chuyển thuận lợi là được. Tuy nhiên đối với những làm ăn, buôn bán họ lại xem tuổi của mình hợp với xe để có thể kiếm tiền mang lại lợi ích kinh tế, giúp họ làm ăn thuận lợi, tài lộc cho gia chủ cũng như thể hiện đẳng cấp của bản thân trong giới làm ăn.

Đánh giá nội thất và ngoại thất xe Hilux 2020 tại Dịu Toyota

Vì mỗi người một cung, mệnh tuổi khác nhau do đó ngày tốt của bạn phải phù hợp với tuổi của bạn chứ không lấy ngày tốt chung chung. Nó phải thực sự phù họp với tuổi của bạn thì mới chọn ngày đó để tậu xe. Có nhiều cách lựa chọn ngày tốt bạn có thể tham khảo một số cách lựa chọn sau.

Xem tuổi mua xe ô tô phong thuy
Bạn nên chọn ngày hợp tuổi để mua xe

Việc chọn ngay họp tuổi là việc đầu tiên trong xem tuổi. Bạn nên xác định cung mệnh, xem ngày đó có khắc tuổi bạn không? Bạn nên cân nhắc kĩ lựa chọn ngày nào là ngày đẹp, ngày nào là ngày hắc đạo để biết chọn lựa ngày cho phù hợp với bản thân.

Sau đó chọn ngày đẹp không phạm vào những điều gì để tiến hành đặt cọc. Để có thể tránh được những điều xui xeo, không đáng có xảy ra.

Xem tuổi mua xe ô tô mau xe

Bạn nên chọn giờ đẹp để mua xe

Ngày và giờ luôn song hành cùng nhau, nên bạn chọn ngày kèm theo đó bạn cũng nên chọn giờ tốt. Bạn nên tránh mua vào giờ hắc đạo, hay giờ xấu có sao chiếu mệnh để có thể an tâm hơn.

Vì trong một ngày có 24 giờ, có nhiều giờ xấu và tốt nên bạn cần chọn lựa kĩ giờ nếu không may trúng giờ xấu thì vận mệnh chiếc xe sẽ kém may mắn. Điều đó ảnh hường trược tiếp đến bạn là chủ sở hữu chiếc xe đó. Do đó bạn nên xem tuổi điều đó là hết sức cần thiết.

Những thông tin trên chắc hẳn đã cung cấp nhiều kiến thức cho bạn về xem tuổi mua xe ô tô và một số điều bạn nên biết khi xem tuổi, cũng như ngày, giờ, sao cho hợp với với bản thân. Nếu bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc gì có liên quan thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi,sẽ tư vấn cho bạn kĩ càng về vấn đề này.

Xem thêm : Những dòng xe đạt mức giá dưới 600 triệu đồng